A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường TH Phạm Ngũ Lão lao động vệ sinh trường để phòng chống dịch CoVid

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH PHẠM NGŨ LÃO LAO ĐỘNG, VỆ SINH PHÒNG DỊCH BỆNH DO VIRUT CORONA19

Do tình hình dịch bệnh virut corona diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan mạnh, nên học sinh tiểu học tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 5/4/2020.

BGH cùng GV, nhân viên nhà trường đã thông báo , tuyên truyền tới phụ huynh học sinh về sự nguy hiểm, sự lây lan dịch bệnh cũng như cách phòng tránh bệnh cho mọi người thường xuyện. Trong dịp nghỉ phòng dịch này, các GV đã in đề, giao đề cho các em HS tự ôn tập ở nhà. Nhà trường cũng đã cung cấp những trang học trực tuyến cho các em HS vào học tập. Giáo viên các lớp luôn cập nhật mọi thông tin về học sinh trong ngày báo cáo về BGH 2 lần trong ngày

Chung tay cùng chính phủ và nhân dân cả nước về phòng chống dịch bệnh do virut corona gây ra,để đảm bảo sức khỏe cho HS trước khi đến trường, tạo một môi trường trường lớp sạch sẽ, trong suốt các tuần HS nghỉ học 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trực thường xuyên ở trường theo lịch phân công . Trong suốt các tuần HS nghỉ học ,toàn bộ GV công nhân viên trong trường đã tiến hành vệ sinh khuôn viên trường, lau chùi diệt khuẩn toàn bộ bàn ghế, phòng học, khu nhà vệ sinh của học sinh và giáo viên ở cả hai điểm trường.

Tác giả: Thạch Thị Thu Hiền